Công ty Phế liệu Phát Tài là đơn vị hàng đầu chuyên thu mua những loại phế liệu từ doanh nghiệp, công ty, khu công nghiệp, hộ gia đình và các cơ sở mua ve chai nhỏ lẻ. Tái chế phế liệu là một ngành công nghiệp có tiềm năng kinh tế cao. Vì vậy, chúng tôi nhận mua đa dạng các loại phế liệu từ 1kg đến hàng tấn mà khách hàng có nhu cầu thanh lý. Đến với Phế liệu Thần Tài, khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề giá, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì mục tiêu hợp tác lâu dài do đó mức giá mà chúng tôi đưa ra luôn cao hơn những đơn vị thu mua khác từ 10 – 40%.

Thực trạng

Trước thực trạng các nguồn tài nguyên khoáng sản đang dần bị suy kiệt trong khi khối lượng phế liệu sinh ra ngày một nhiều, tái chế phế liệu là một giải pháp tối ưu để tiết kiệm nguồn tài nguyên và bảo vệ môi trường. Thực tế, tái chế phế liệu mang lại giá trị kinh tế cao hơn nhiều so với khai thác tài nguyên mới hoặc nhập nguyên liệu từ thị trường ngoài nước. Do đó, tái chế phế liệu trở thành một trong những ngành nghề phổ biến nhất hiện nay. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu, tuy nhiên việc thu gom phế liệu và phân loại tái chế chỉ được thực hiện ở một số đơn vị lớn, chuyên nghiệp mà số lượng những đơn vị này cũng chưa đủ để đáp ứng thị trường. Mong muốn được góp một phần công sức vào ngành công nghiệp phế liệu, chúng tôi thu mua đa dạng các loại phế liệu, phân loại phế liệu rõ ràng ngay khi thu gom để mang lại hiệu quả tái chế cao nhất.

Về chúng tôi

Phế liệu Thần Tài là đơn vị thu mua phế liệu uy tín hàng đầu được các đối tác lớn tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Mong muốn là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng, mức giá mà chúng tôi đưa ra luôn cao hơn so với những công ty khác trong ngành phế liệu. Công ty chúng tôi nhận mua nhôm phế liệu, kẽm, chì, linh kiện điện tử,, sắt phế liệu, đồng thau, chi tiết máy bay, chi tiết ô tô, các loại inox, xác công ty, xác xí nghiệp, nhà xưởng, phế liệu công trình, phế liệu may mặc, nhựa, nhôm phế liệu, máy móc cũ, tàu, bè, xà lan cũ. Dù là loại phế liệu nào, chất lượng ra sao hay số lượng nhiều hay ít, khách hàng cũng luôn nhận được mức giá thu mua ưu đãi nhất, thu gom tận nơi trên toàn quốc nhanh chóng sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng. 

Công ty thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM
Công ty thu mua phế liệu giá cao nhất tại TPHCM | Thần Tài

Khu vực thu mua

  • Tại thị trường thu mua phế liệu Miền Bắc, Phế liệu Thần tài nhận thu gom tại các tỉnh thành như Phú Yên, Nam Định, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Nội, Thái Bình, Ninh Bình, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Lào Cai, Cao Bằng, Hòa Bình, Điện Biên, Sơn La, Lai Châu, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Phú Thọ.
  • Tại Miền Trung, chúng tôi thu mua tại các tỉnh như Bình Định, Huế, Hà Tỉnh, Quảng Nam, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Bình Thuận, Quảng Ngãi, Đắc Lắc, Đắc Nông, Phú Yên, Gia Lai, Kon Tum, Quảng Trị, Quảng Bình, Khánh Hòa.
  • Tại thị trường Miền Nam, chúng tôi thu mua phế liệu giá cao tại Long An, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, TP HCM. Mua phế liệu tại Trà Vinh, Sóc Trăng, Cà Mau, Tiền Giang, Vĩnh Long, Kiên Giang, Hậu Giang, Bến Tre, An Giang, thành phố Cần Thơ.

Phế liệu Thần Tài cam kết thu mua với giá cao cạnh tranh, thanh toán đầy đủ, tận nơi trên toàn quốc. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phế liệu cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc, dịch vụ của chúng tôi luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để mang lại nguồn thu cao ngất ngưởng từ số phế liệu đang chiếm đóng không gian sống của bạn.

Nếu có nhu cầu thanh lý phế liệu, hãy gọi ngay cho Phế Liệu Thần Tài để nhận được giá ưu đãi nhất. Chiết khấu hoa hồng lên đến 40% cho người giới thiệu.

Địa chỉ : 989 QL1A, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM.
Điện thoại :  0988.479.650
Zalo :  0935.066.386
Website: https://phelieuthantai.com
Bản đồ: https://goo.gl/maps/Pgzqe4obEj2YFkBa6